Trần Phát - Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá ưu đãi hỗ trợ 24/7

  • 23 Thg8

Trần Phát là một trong những công ty cho thuê xe du lịch uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đều nhận định rằng đây là đơn vị hàng đầu. Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá ưu đãi của Trần Phát đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Tại sao dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá ưu đãi của Trần Phú lại hot như vậy?

Thuê xe 45 chỗ của Trần Phát là dịch vụ được rất nhiều cơ quan, đoàn thể ưa chuộng, thường dành cho những buổi cắm trại, team building, dã ngoại,... Tại sao dịch vụ này lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

Dòng xe 45 chỗ chất lượng

Có thể nói Trần Phát là một trong những công ty thường xuyên thay đổi các dòng xe nhất. Tại đây, công ty đang sử dụng dòng xe 45 chỗ hiện đại, đời mới nhất  2022 đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Bên cạnh đó, ghế ngồi được lót nệm êm, dây an toàn đầy đủ, điều hòa mát lạnh, màn hình tivi lớn,... Tất cả những yếu tố đó khiến dịch vụ thuê xe 45 chỗ của công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Dòng xe 45 chỗ Hyundai Universe chất lượng, hiện đại được Trần Phát kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

Tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ tài xế của công ty đều là những người có nhiều kinh nghiệm, tài giỏi, thái độ nhiệt tình, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những chuyến đi tuyệt vời.

Tài xế thân thiện và nhiệt tình giúp khách hàng thoải mái trong các chuyến đi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

Đội ngũ nhân viên của Trần Phát hoạt động 24/7, luôn luôn có mặt để lắng nghe và tư vấn cho khách hàng. Nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, có kiến thức tốt về du lịch, sẽ tận tình giúp đỡ khách hàng tìm kiếm chuyến xe phù hợp với bản thân.

Hợp đồng thuê xe minh bạch rõ ràng

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ hay các dịch vụ khác của Trần Phát, khách hàng sẽ nhận được bản hợp đồng cho thuê với đầy đủ các yếu tố. Bản hợp đồng được lập công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng, được ký kết tự nguyện. Công ty luôn yêu cầu khách hàng phải đọc kỹ hợp đồng trước khi ký để tránh những rắc rối không đáng có.

Đưa đón đúng nơi, đúng giờ, không phát sinh chi phí

Trần Phát có dịch vụ xe luân chuyển, chuyên đưa đón khách hàng đến bến xe hoặc đến tận nơi đón khách hàng. Cam kết đưa đón đúng giờ để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách. Bên cạnh đó, các việc đưa đón đều hoàn toàn miễn phí, công ty cam kết không phát sinh các chi phí khác ngoài hợp đồng.

Nội thất xe Hyundai Universe 47 chỗ hiện đại, điều hòa mát mẻ

Liên hệ với Trần Phát như thế nào?

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của Trần Phát nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Công ty ý thức được rằng có rất nhiều yếu tố tạo nên thành công của một chuyến đi, bên cạnh chất lượng xe chính là chất lượng dịch vụ. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng những hành trình hoàn hảo với trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trần Phát là công ty uy tín chất lượng

Trần Phát là công ty du lịch có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng muốn liên hệ với chúng tôi có thể liên hệ qua hotline: 0906.954.964 - 0938.775.785 hoặc email: dulichtranphat@gmail.com. Trần Phát hân hạnh đồng hành cùng khách hàng.